Bạn đang băn khoăn phụ kiện phun cát có đắt không?

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Bạn đang băn khoăn phụ kiện phun cát có đắt không?

     Phụ kiện phun cát là những bộ phận không thể thiếu để tạo nên máy phun cát. Vậy phụ kiện phun cát có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

     Sử dụng máy công nghiệp chuyên dụng để làm sạch vật liệu công nghiệp là điều hoàn toàn cần thiết đối với doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng các loại máy móc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Trong đó, máy phun cát là một trong những thiết bị công nghiệp được ưu tiên sử dụng để làm sạch bề mặt sản phẩm. Vậy các phụ kiện của máy phun cát là gì? Phụ kiện phun cát có đắt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này ngay sau đây.

 

 

1. Phụ kiện phun cát là gì?

     Phụ kiện phun cát là những bộ phận cấu tạo nên một máy phun cát hoàn thiện. Các phụ kiện này giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của máy phun cát. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các phụ kiện sẽ giúp máy phun cát hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả tốt nhất.

2. Hệ thống phun cát gồm những phụ kiện nào?

     Một số phụ kiện phun cát cơ bản không thể thiếu trong hệ thống phun cát là:

  • Bộ điều khiển cối phun cát: Bộ phận này dùng để đóng hoặc ngắt cối phun, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tay cầm điều khiển cối phun: Dùng để đóng hoặc ngắt cối từ xa.
  • Bình tách nước: Dùng để lọc tạp chất và hơi nước trong khí nén trước khi đưa vào máy phun cát.
  • Dây phun cát: Đây là phụ kiện quan trọng giúp dẫn cát từ máy đến bề mặt vật phẩm cần làm sạch.
  • Găng tay da: Giúp bảo vệ đôi tay của người dùng và tạo độ bám trong quá trình phun cát lên bề mặt sản phẩm.
  • Ngoài ra, hệ thống phun cát còn bao gồm một số phụ kiện khác như: Béc phun cát, khớp nối dây phun, tay nối béc, bơm màng, mặt nạ,…

 

 

​​​​​​​3. Phụ kiện phun cát có đắt không?

     Giá bán phụ kiện phun cát phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Kích thước, nhà sản xuất, quốc gia sản xuất, cơ sở cung cấp,… Có thể nói, giá các phụ kiện này không quá đắt so với hiệu quả mà nó mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, để mua được phụ kiện phun cát với giá thành hợp lý nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín và chất lượng trên thị trường.

Zalo
Hotline
Go Top