Các ứng dụng của hạt thép mang lại cho ngành công nghiệp

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Các ứng dụng của hạt thép mang lại cho ngành công nghiệp

Các ứng dụng của hạt thép mang lại cho ngành công nghiệp

 

1. Làm sạch vật đúc

 

     Sử dụng bi thép để làm sạch cát đúc và cát bị cháy trên bề mặt đúc, làm cho bề mặt có được độ sạch tốt và độ nhám cần thiết. Từ đó, thuận lợi hơn cho quá trình xử lý và sơn tiếp theo.

 

2. Bắn thép để chuẩn bị bề mặt thép tấm

 

     Ứng dụng trong việc làm sạch lớp oxi hóa, rỉ sét và các tạp chất khác. Sau đó, sử dụng máy hút bụi hoặc khí nén tinh khiết để làm sạch bề mặt sản phẩm thép.

 

 

3. Làm sạch các chi tiết máy móc kỹ thuật

 

     Hạt bi thép có thể được sử dụng để loại bỏ hiệu quả các vết gỉ, xỉ hàn và da oxit, loại bỏ ứng suất hàn, tăng lực liên kết cơ bản giữa lớp phủ chống gỉ và kim loại. Do đó, giúp tăng cường đáng kể chất lượng của phụ tùng máy móc kỹ thuật.

 

4. Đánh bóng bề mặt thép không rỉ

 

     Bi thép làm sạch bề mặt có thể được dùng để xử lý bề mặt, đánh bóng sạch, sáng, tinh tế cho tấm thép không gỉ. Theo các lớp khác nhau, bề mặt thép không gỉ cần phải chọn chất mài mòn đường kính khác nhau và tỷ lệ để xử lý. So với quy trình hóa học truyền thống, nó có thể giảm chi phí làm sạch và đạt được sản xuất xanh.

 

 

5. Làm sạch kết cấu thép và ống thép

 

     Kết cấu thép, tiết diện H, tiết diện I,… và thép góc được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện đại. Tất cả đều cần loại bỏ lớp rỉ sét và oxi hóa, để đạt được đặc tính chống ăn mòn và thẩm mỹ tốt.

Zalo
Hotline
Go Top