Cùng tìm hiểu những loại thiết bị phun cát phổ biến nhất hiện nay

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Cùng tìm hiểu những loại thiết bị phun cát phổ biến nhất hiện nay

Trong ngành công nghiệp làm sạch các thiết bị phun cát là những thiết bị quan trọng không thể thiếu để làm sạch tẩy gỉ sét, tạo nhám và bóng cho sản phẩm. Vậy những thiết bị ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

Thiết bị phun cát phổ hiện nay

1. Cối phun cát

      Cối phun cát có nhiều dung tích để phục  vụ nhu cầu làm sạch của khách hàng. Cối phù hợp  cả khi sử dụng ở trong nhà lẫn ngoài trời hay các công trình. Phù hợp  để làm sạch từu sản phẩm nhỏ đến lớn như tàu bè,  bồn bề, silo…. Tính di động của cối phun cũng là một trong những ưu điểm để nhiều người lựa chọn. Bên cạnh hiệu quả làm sạch, tạo nhám và bóng cho sản phẩm thì cối phun còn được sử dụng để khắc, tạo hoa văn trên đá, kính….

 

 

2. Tủ phun cát

      Với  kích thước  hạn chế bởi buồng phun, tủ phun cát thích hợp để làm sạch các sản phẩm có kích nhỏ như các sản phẩm đúc. Sử dụng tủ phun sẽ giúp bạn tái sử dụng hạt mài, tiết kiệm điện năng và chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.  Tủ phun cát còn có hệ thống thu hồi bụi, không phát tán ra ngoài môi trường, đảm bảo an toàn cho người vận hành.

3. Máy phun bi tự động

      Đây là loại máy tự động sử dụng turbin điện, được nhiều người  lựa chọn bời tính hiệu quả và cho năng suất cao. Việc tự động hầu hết các khâu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân công. Máy được thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, bụi được xử lý hoàn toàn trong buồng kín, thời gian phun nhanh và đảm bảo an toàn. Máy phun bi tự động có nhiều model khác nhau phù hợp với từng sản phẩm phun như máy phun bi dạng thùng đảo, máy dạng treo, máy dạng băng tải,…

 

 

Địa chỉ mua các thiết bị phun cát ở đâu

      Hưng Khôi là một địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả mà giá thành phải chăng nhất. Các loại máy phun cát, phun bi của chúng tôi không chỉ cho năng suât cao, tiết kiệm điện năng khi sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Zalo
Hotline
Go Top