Đâu là ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy phun bi thùng đảo?

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Đâu là ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy phun bi thùng đảo?

     Máy phun bi thùng đảo sử dụng hạt thép/hạt inox để làm sạch bề mặt sản phẩm đúc. Sản phẩm được đặt trong buồng phun của máy. Hạt bi phun được cung cấp liên tục và tuần hoàn cho các đầu phun bi bởi chuyển động của băng tải cao su, vận tải các hạt thép bắn ra trong buồng phun bi về gầu tải.

 

 

Đâu là ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy phun bi thùng đảo?

 

1. Tuổi thọ dài hơn

 

     Tuổi thọ dài là một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng máy phun bi thùng đảo. Đây là loại máy dễ dàng xử lý và bảo trì hơn so với các loại máy phun bi khác, vì nó có cấu trúc tương đối đơn giản.

 

2. Thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người vận hành

 

     Môi trường đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đối với phương pháp phun cát truyền thống, lượng bụi phát ra môi trường rất lớn, và nồng độ bụi cao gây cản trở tầm nhìn của người vận hành.

 

 

     Bên cạnh đó, bụi là nguyên nhân chính dẫn đến các chứng bệnh về hô hấp. Với hệ thống máy phun bi thùng đảo, bạn có thể yên tâm sử dụng vì máy được thiết kế với hệ thống lọc bụi hiện đại, lượng bụi giảm đến 98%.

 

3. Hiệu quả công việc cao hơn

 

     Một ưu điểm khác của máy này là hiệu suất làm việc rất cao. Hiệu quả công việc cao là lý do chính mà nhiều nhà sản xuất công nghiệp lựa chọn sử dụng máy phun bi. Các chi tiết đúc thường rất nhỏ, nên các phương pháp thủ công không thể làm sạch. Ngoài ra còn rất tốn thời gian và chi phí nhân công.

 

     Bằng cách sử dụng máy phun bi thùng đảo, mọi ngóc ngách của sản phẩm đều được làm sạch đồng đều. Máy chỉ cần duy nhất một người vận hành nên tiết kiệm chi phí nhân công, làm sạch với năng suất lớn.

Zalo
Hotline
Go Top