Hướng dẫn cách sử dụng máy phun cát mini đúng cách

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Hướng dẫn cách sử dụng máy phun cát mini đúng cách

     Máy phun cát mini đang dần trở thành vật dụng quen thuộc trong xã hội hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nó góp phần tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bằng kim loại, gỗ, đá hay thủy tinh.

1. Máy phun cát mini là gì?

     Máy phun cát là thiết bị sử dụng khí nén để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám trên các bề mặt kim loại, máy móc, các loại thép hay phun khắc họa hoa văn trên kính, đá. Với thiết kế gọn nhẹ cùng dung tích nhỏ lại dễ dàng di chuyển khi có bánh nên máy phun cát dạng mini thường được các xưởng cơ khí tin tưởng lựa chọn.

 

 

2. Cách sử dụng máy phun cát mini đúng cách

     Máy phun cát mini hoạt động theo nguyên lý tự động và đơn giản với 2 đầu vào: một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén. Khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong máy bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài để chà mạnh các vật bên ngoài, giúp làm sạch hiệu quả. Điều này giúp cho quá trình phun cát, phun bi diễn ra dễ dàng hơn.

 

Các bước sử dụng an toàn:

 

- Bước 1: Kết nối máy phun cát mini với máy nén khí.

- Bước 2: Cắm dây hút cát vào máy chắc chắn, lưu ý tránh để bị lỏng có thể khiến trong quá trình sử dụng bị tuột, rơi ra ngoài.

- Bước 3: Cắm đầu bằng sắt của dây hút xuống xô cát khô, để lỗ thông hơi phía trên mặt cát.

- Bước 4: Mở máy nén khí nhẹ nhàng sau đó tăng tốc độ và bắn cát vào bề mặt vật liệu cần làm sạch.

 

 

3. Giá bán máy phun cát mini

     Giá máy phun cát mini trên thị trường hiện nay khá phong phú, đa dạng tùy thuộc vào từng dòng máy và nhà phân phối. Thông thường, một chiếc có giá dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Hiệu quả mà nó mang lại khi sử dụng thì quá lớn. Vì thế máy phun cát dáng mini ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn để vận hành đúng cách và tránh sai sót có thể xảy ra.

Zalo
Hotline
Go Top