Máy phun cát làm sạch là gì? Chức năng của nó như thế nào?

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Máy phun cát làm sạch là gì? Chức năng của nó như thế nào?

     Máy phun cát làm sạch là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay đại diện cho một nền sản xuất mới xanh, sạch, an toàn  với môi trường. 

 

     Sự phổ biến của máy phun sơn là không hề bàn cãi nhưng sản phẩm máy phun cát làm sạch lại không được nhiều người biết đến bởi chúng không thực sự được quan tâm. Vậy loại máy phun cát này là như thế nào, chúng có tác dụng gì với cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Máy phun cát làm sạch là gì?

     Máy phun cát là một thiết bị công nghiệp chuyên làm sạch bề mặt của kim loại và một số sản phẩm khác nhau như kim loại, gỗ, đá và rất nhiều sản phẩm khác ngoại trừ thực phẩm. Tùy vào cơ chế cũng như cách thức vận hành có rất nhiều loại máy phun cát khác nhau có thể kể đến như máy phun cát bi treo, băng tải, thùng quay…

 

 

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại với nguồn gốc, xuất xứ chính hãng và giá thành hợp lý.

Những chức năng chính của máy phun cát

     Máy phun cát ướt có những chức năng chính dưới đây:

 

     Chức năng đầu tiên của loại máy này chính là khả năng làm sạch bề mặt kim loại, đá hoa bằng cơ chế hoạt động tiên tiến và thông minh. Vật liệu khi tiếp xúc với môi trường thường có xu hướng bị hoen rỉ, ố vàng cùng rất nhiều tác động khác, với máy phun cát thì mọi vết bẩn này sẽ không còn là điều quá đáng lo khi chỉ cần một thời gian ngắn sẽ hoàn toàn biến mất.

 

 

     Sự đa dạng trong mẫu mã máy phun cát cũng đem lại những lợi thế nhất định cho loại máy này. Với máy phun dạng bi treo, ưu điểm của máy chính là có thể làm sạch 100% bề mặt sản phẩm, phun cát băng tải sẽ xử lý được những sản phẩm kích thước nhỏ hay có thể làm sạch cùng lúc nhiều sản phẩm với máy phun cát thùng quay.

 

     Nắm được những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy phun cát sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với doanh nghiệp hay gia đình mình.

Zalo
Hotline
Go Top