Những thiết bị phun cát hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay là gì?

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Những thiết bị phun cát hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay là gì?

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhập khẩu, phân phối những thiết bị phun cát hiện đại đem lại hiệu quả sử dụng cao. Bạn đã biết gì về các thiết bị đó chưa? Nếu chưa hãy cùng Hưng Khôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích.

Những loại thiết bị phun cát bạn cần biết

1. Vòi phun Venturi

     Đây là một mẹo đặc biệt để phun cát thể hiện ở chỗ chúng được phân bố mài mòn đồng đều trên một khu vực rộng lớn với hầu như không giảm tốc độ hạt. Với một vòi phun như vậy không nên được làm bằng gốm, tungsten carbide và các hợp kim mạnh khác được sử dụng để sản xuất nguyên tố. Vòi Venturi với thời gian hoạt động 400 giờ (tùy thuộc vào vật liệu) sẽ làm giảm mức tiêu thụ của mài mòn lên đến 40%.

 

 

2. Bình áp lực phun cát

     Đây là loại thiết bị  phun cát phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính đa năng cùng cơ chế hoạt động linh hoạt, dễ sử dụng.Hóa chất được trộn sẵn trong bình và nén với áp suất cực lớn cho tốc độ hoạt động khi làm sạch đạt mức tối đa, đánh bay vết ố vàng, han rỉ trên các sản phẩm.

 

     Lưu ý loại bình này chủ yếu dành cho những sản phẩm có kích thước không quá lớn, chiều cao trung bình và tình trạng không quá nặng.

3. Súng phun cát

     Súng phun cát dạng ống kết nối hóa chất làm sạch với súng thông qua ống nối dài và có tay cầm để điều chỉnh áp lực cho mỗi lần phun. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi loại thiết bị này rất dễ sử dụng, nhẹ nhàng không nguy hiểm nhưng tốc độ làm sạch lại cực nhanh.

 

 

     Ống nối được làm bằng nhựa cứng do đó độ bền chỉ đạt ở mức tương đối nên cần thay ống mỗi khi hỏng hóc để tránh trường hợp thiệt hại.

 

     Liên hệ với Hưng Khôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp về những loại thiết bị phun cát được tin dùng và hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn.

 

Zalo
Hotline
Go Top