Ưu điểm nổi bật của hạt thủy tinh có lẽ bạn chưa biết đến

Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Ưu điểm nổi bật của hạt thủy tinh có lẽ bạn chưa biết đến

Ưu điểm nổi bật của hạt thủy tinh có lẽ bạn chưa biết đến

 

     Nhằm làm sạch triệt để, ghỉ sét, tăng nhám bề mặt vật liệu, sử dụng hạt thủy tinh sẽ giúp tăng cường tính bề mặt và khả năng bám dính vật liệu tốt hơn khi phun sơn.

 

     Với nhiều kích cỡ đa dạng, hạt thủy tinh là một trong những vật liệu phun cát phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết bị phun cát dạng khí nén. Giống như bất kỳ loại cát kỹ thuật nào, nó có nhiều lợi ích và hạn chế.

 

 

1. Ưu điểm của hạt bi thủy tinh

 

      Hạt thủy tinh có thể an toàn so với các loại cát kỹ thuật khác. Đặc biệt, hạt thủy tinh có thể là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho cát xây dựng.

 

      Đặc biệt là khi loại cát đã bị cấm làm vật liệu phun cát ở nhiều quốc gia và là nguồn gây ra các vấn đề sức khỏe bao gồm cả bệnh phổi silic.

 

      Một lợi ích khác của việc phun hạt thủy tinh bao gồm việc bạn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần trước khi thay thế. Thông thường, phun hạt thủy tinh có thể kéo dài từ 4 – 6 chu kỳ.

 

      Chúng thích hợp khi sử dụng với tủ phun cát tự hút để tận dụng tối đa khả năng thu hồi hạt. Chính những ưu điểm này đã làm cho hạt mài thủy tinh trở nên linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

      Vật liệu hạt mài này có hình dạng Tròn khá điều, thường gọi là hạt bi thép có kí hiệu S330, phù hợp sử dụng trong công nghệ làm sạch bề mặt sản phẩm.

 

 

2. Ứng dụng của hạt bi thủy tinh

 

      Ứng dụng hiệu quả và nhiều nhất trong công nghiệp làm sạch bề mặt, đặt biệt chúng tôi thường cung cấp cho:

      Phun làm sạch khuôn mẫu chính xác, hợp kim đồng đúc.

      Làm sạch và tăng cường các sản phẩm rèn, lá thép mỏng.

Zalo
Hotline
Go Top